Tiện ích
Đăng kí nhận bản tin
Liên kết website
Giá vàng
Tỷ giá
Chứng khoán
Thời tiết
Lượt truy cập: 891977
Trực tuyến: 10
Tổng lượt xem: 17790
Gửi lúc 10:38' 16/05/2012
Công ty CP Dược phẩm Ninh Bình

       Trong xã hội hiện đại, sức khỏe của con người luôn là vấn đề được xã hội quan tâm đặc biệt. Đây cũng là lĩnh vực kinh doanh nằm trong định hướng phát triển dài hạn của Tập đoàn. Công ty CP Dược phẩm Ninh Bình là Công ty thành viên của Tập đoàn có bề dày thương hiệu với nhiều dòng sản phẩm truyền thống uy tín và mạng lưới phân phối rộng khắp toàn quốc. Để phát huy tiềm năng của đơn vị và bắt kịp xu hướng phát triển chung, Tập đoàn đã đầu tư vốn cho Công ty xây dựng mạng lưới phân phối thuốc đạt tiêu chuẩn GPP và nhà máy Sx Dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP-WHO với tổng kinh phí đầu tư 260 tỷ đồng tại Thành phố Ninh Bình.

     Dưới đây là một số sản phẩm nổi bật được rất nhiều người tin dùng đã chiếm được ưu thế và có thương hiệu riêng trên thị trường thuốc phổ biến rộng khắp mọi nơi.

       Đây là Hoàn khớp, lưng, tọa - NB dang viên hoàn ném được chiết xuất từ rất nhiều loại thảo dược quý như đỗ trọng, ngưu tất, phá cổ chỉ, ý dĩ, đương quy, hạch chỉ, độc hoạt, thục địa, cam thảo, thổ phục linh, mật ong, Parafin rắn... có tác dụng điều trị viêm khớp cấp và mãn tính, chưa đau lưng, đau mỏi vai gáy, đau thần kinh tọa.

Berberin BM chữa lị, ỉa chảy, rối loạn tiêu hóa và các bệnh nhiễm trùng đường ruột khác.

Bổ phế chỉ khái lộ - NB dưới dạng bào chế Siro thuốc và viên ngậm thuận tiện cho người dùng có tác dụng chữa ho tiêu đờm trong các trường hợp ho gió, ho khan, ho có đờm..

Ngoài sản phẩm Hoàn khớp, lưng, tọa - NB Công ty Dược phẩm Ninh Bình còn có Hoàn phong thấp có tác dụng trị phong tê thấp, đau nhức cơ, xương khớp rất dễ sử dụng dưới dạng viên hoàn nén 10 gam.

Đại tràng hoàn - NB chuyên điều trị viêm đại tràng cấp và mãn tính.

GASTRO - NB là loại thuốc đặc trị bện viêm loét dạ dày, đại tràng, hành tá tràng cấp và mãn tính; trĩ nội ra máu, đầy bụng, ợ hơi, ợ chua, khó tiêu ... rất hiệu quả đã được nhiều người tin dùng và ưa chuộng.


Tin tức mớiCác tin khácDự án