Tiện ích
Đăng kí nhận bản tin
Liên kết website
Giá vàng
Tỷ giá
Chứng khoán
Thời tiết
Lượt truy cập: 892003
Trực tuyến: 6
Tổng lượt xem: 7068
Gửi lúc 10:51' 16/05/2012
Dịch vụ kho cảng, vận tải & giao nhận hàng hóa

 

           Nền kinh tế Việt Nam đã và đang tăng trưởng mạnh mẽ sau khi chính thức gia nhập Tổ chức thương mại thế giới (WTO) năm 2007, từng bước hội nhập và gắn bó mật thiết với nền kinh tế khu vực và thế giới. Một trong nhưng ngành kinh doanh quan trọng gắn bó mật thiết với nền kinh tế hội nhập là ngành dịch vụ kho vận (hay còn gọi là Logistics). Nắm bắt cơ hội trên, Tập đoàn Phúc Lộc đã đầu tư và giao Công ty CP Phúc Lộc là Công ty thành viên đầu tư dự án: Tổ hợp dịch vụ hàng hóa XNK và Cảng thủy Quốc tế Phúc Lộc trên diện tích 34,5 ha tại Khu công nghiệp Khánh Phú, TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình.

 

             Phối cảnh tổng thể Tổ hợp dịch vụ hàng hóa XNK và Cảng thủy Quốc tế Phúc Lộc

                                                               (Ảnh: Tập đoàn Phúc Lộc)

            Đây là dự án lớn đồng bộ bao gồm nhiều Dự án thành phần: Cảng khô ICD – Cảng thủy quốc tế – Kho ngoại quan & điểm thông quan với mức vốn đầu tư trên 1.200 tỷ đồng .

 

Kho cảng hàng hóa cảng ICD

          Thừa hưởng lợi thế giao thông đường thủy, đường bộ và cơ sở hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, Tổ hợp dịch vụ hàng hóa Xuất nhập khẩu Phúc Lộc là điểm nhấn của Khu CN Khánh Phú với mục tiêu tạo điều kiện phục vụ tốt nhất cho hoạt động giao thương của các Doanh nghiệp trong khu vực, tăng nộp ngân sách cho địa phương. Hiện tại Dự án đã hoàn thiện gần như toàn bộ các hạng mục công trình và chuẩn bị đi vào hoạt động.

           


Tin tức mớiCác tin khácDự án