Tiện ích
Đăng kí nhận bản tin
Liên kết website
Giá vàng
Tỷ giá
Chứng khoán
Thời tiết
Lượt truy cập: 891984
Trực tuyến: 7
Tin tức » Tin tập đoàn »
Tổng lượt xem: 6913
Gửi lúc 10:45' 24/11/2011
Lễ tổng kết năm 2011

       Ngày 19 tháng 01 năm 2012, Trong không khí rộn ràng đón chào năm mới toàn thể cán bộ công nhân viên tập đoàn phúc lộc đã long trọng tổ chức “Lễ tổng kết công tác năm 2011 và triển khai phương hướng  nhiệm vụ SXKD  năm 2012”.

       Tham dự buổi lễ có Ông Lương Minh Tường- Chủ tịch HĐQT Tập đoàn, các đồng chí trong ban lãnh đạo Tập đoàn, lãnh đạo các công ty thành viên, các đối tác và gần 1000 công nhân viên Tập đoàn.

  

Múa Lân chào mừng năm mới

Màn biểu diễn ca múa nhạc sôi động đón chào năm mới của đoàn nghệ thuật tỉnh Ninh Bình.

       Tiếp tục cho buổi lễ  phần tổng kết của Ông Lương Minh Tường đã đề cập đến những thành quả đạt được của Tập đoàn trong năm vừa qua, một năm đầy khó khăn đầu tư, tài chính và sản xuất vật liệu xây dựng nhưng với tinh thần đoàn kết, sự lãnh đạo sáng suốt của bãn lãnh đạo, Tập đoàn đã được những thành quả đáng khích lệ. Và Ông cũng nêu rõ mục tiêu, phương hướng hoạt động trong năm 2012 này. Lần lượt sau đó các Ông Lưu Công Dũng, Lương Minh Tuyên lên phát biểu.

   không khí càng trở lên hào hứng hơn khi danh sách các cá nhân , tập thể đạt danh hiệu cá nhân , tập thể xuất sắc được xướng lên.

Màn trình diễn văn nghệ của cán bộ, công nhân viên Tập đoàn

   Để hâm lại sự sôi động cho mọi người màn trình diễn ca múa nhạc của cán bộ công nhân viên Tập đoàn được bắt đầu,

      Buổi Lễ Tổng kết của Công ty CP Tập đoàn Phúc Lộc diễn ra trong không khí vui tươi rộn ràng thắm tình đoàn kết, thể hiện tinh thần lạc quan cùng quyết tâm thực hiện Kế hoạch sản xuất kinh doanh  2012


Tin tức mớiCác tin khác

    Không có tin nào!


Dự án