Tiện ích
Đăng kí nhận bản tin
Liên kết website
Giá vàng
Tỷ giá
Chứng khoán
Thời tiết
Lượt truy cập: 891995
Trực tuyến: 9
Tin tức » Tin tập đoàn »
Tổng lượt xem: 8694
Gửi lúc 13:14' 24/03/2012
Tập đoàn Phúc Lộc ủng hộ khuyến học

      Ngày 05/03/2012, UBND tỉnh Ninh Bình đã quyết định thành lập Quỹ khuyến học, khuyến tài Đinh Bộ Lĩnh. Hưởng ứng tích cực chủ trương đúng đắn của Tỉnh, Ông Lương Minh Tường, đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn Phúc Lộc  đã trao tặng Quỹ Khuyến học số tiền mặt là 500 triệu đồng. Đây là một trong những hoạt động tài trợ tiêu biểu của Tập đoàn nhằm hiện thực hóa  phương châm hoạt động“Doanh nghiệp phát triển cùng cộng đồng, xã hội”.

Ông Lương Minh Tường đại diện Tập đoàn Phúc Lộc ủng hộ hội Khuyến học

        Ninh Bình, mảnh đất ngàn năm văn hiến vốn là nơi hội tụ “địa - linh - nhân - kiệt”, gắn liền với 3 triều đại: Đinh, Lê, Lý của đất nước Việt Nam. Người dân Cố đô Hoa Lư có truyền thống lao động cần cù, thông minh, sáng tạo và hiếu học từ xa xưa. Kế thừa và phát huy truyền thống vẻ vang đó, UBND tỉnh Ninh Bình đã thành lập Hội Khuyến học Đinh Bộ Lĩnh với mục đích lớn lao: Đẩy mạnh hoạt động khuyến học, khuyến tài, nâng cao nền học vấn đất nước nói chung, quê hương Ninh Bình nói riêng. Khuyến học, khuyến tài vốn là đạo lý của dân tộc ta. Đề cao đạo lý khuyến học, khuyến tài, phát huy truyền thống dân tộc là một chủ trương đúng đắn, thể hiện tầm nhìn chiến lược của các cấp lãnh đạo Đảng, chính quyền tỉnh đối với  sự nghiệp trồng người, đào tạo nhân tài cho tương lai.

        Ngay từ những ngày đầu thành lập, Tập đoàn Phúc Lộc đã đặc biệt quan tâm và tham gia tích cực các phong trào xã hội mang tính cộng đồng và nhân văn bằng những hành động thiết thực tại hầu hết những đia phương, tỉnh thành mà Tập đoàn đầu tư sản xuất kinh doanh. Là doanh nghiệp ra đời và xây dựng nền móng phát triển lâu dài trên mảnh đất Cố đô, Tập đoàn Phúc Lộc tham gia hoạt động tài trợ Quỹ khuyến học Đinh Bộ Lĩnh với mong muốn thiết thực là được góp phần giúp đỡ, tạo điều kiện cho những tài năng trẻ của quê hương Ninh Bình được học tập, đào tạo để trở thành nhân tài xây dựng tương lai giàu đẹp cho quê hương, đất nước.


Tin tức mớiCác tin khácDự án